LỚN VÀ QUY MÔ NHẤT

Vietnam Mobile Day là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân.

HƠN 100 CHỦ ĐỀ CHUYÊN SÂU

Với HƠN 100 chủ đề chuyên sâu cùng sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực trong và ngoài nước.

Danh sách các chủ đề dự kiến.

TRIỂN LÃM VÀ TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ

Triển lãm với sự trình diễn của các doanh nghiệp và startup. Đây cũng là nơi demo rất nhiều sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp. Tuyển dụng cũng là một trong những hoạt động mang lại giá trị hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tham dự.

vietnam mobile day 2018 | NHỮNG CON SỐ

9,000+

Người tham gia

1,100+

Quản lý cấp cao
C-Level
Nhà khởi nghiệp

3,000+

Lập trình viên
Kỹ sư lập trình

1,500+

Marketer

80+

Diễn giả hàng đầu

100+

Chủ đề được chia sẻ

550+

Công ty tham gia

1.2M

Online Reach

TỔ CHỨC BỞI
BẢO TRỢ BỞI

ĐỐI TÁC VIETNAM MOBILE DAY 2018

PLATINUM SPONSOR
GOLD SPONSORS
SILVER SPONSORS
BRONZE SPONSORS
CONTENT SUPPORTERS
TÀI TRỢ & TRIỂN LÃM
Để biết thêm chi tiết về các gói hợp tác sự kiện Vietnam Mobile Day 2019, vui lòng liên hệ nhu.truong@applancer.net (Ms. Như) hoặc để lại thông tin để nhận cập nhật của sự kiện.

DANH SÁCH DIỄN GIẢ VMD2018

Phan Dũng

CEO, Founder

Big Cat Entertainment

Jack Nguyễn

Country Manager

Vietnam & Thailand – Insider

Giáp Nguyễn

Country Manager

Lenovo Việt Nam

Đoàn Duy Khoa

Director Consumer Insights

Nielsen

Nguyễn Minh Đức

CEO

IMGroup

Nguyễn Minh Thảo

CEO

Umbala

Trần Quốc Kỳ

CEO

Chin Media

Nguyễn Hữu Tuất

CEO

Fastgo

Doron Shachar 

CEO

Renova Cloud

Lại Tuấn Cường 

CEO & Founder

Repu Digital

Danh sách tất cả diễn giả VMD2018 >>

6 NHÓM CHỦ ĐỀ VMD2019
HÌNH ẢNH VIETNAM MOBILE DAY 2018
HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG
HỖ TRỢ ĐƯA TIN

QUY MÔ 2 THÀNH PHỐ LỚN

Vietnam Mobile Day diễn ra tại 2 thành phố lớn và năng động nhất Việt Nam: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cấu trúc tại mỗi thành phố bao gồm khu triển lãm với sự tham gia của rất nhiều công ty – startup song song với 3 khán phòng hội thảo với sức chứa từ 300 đến 1000 người cùng lúc.

Không chỉ vậy sự kiện diễn ra nguyên ngày, bạn có thể di chuyển giữa các khán phòng để lắng nghe những nội dung mà bạn quan tâm. Bạn cũng có thể gặp gỡ và kết nối các đối tác, doanh nghiệp và cộng sự.

TECH VÀ BUSINESS HỘI TỤ

Vietnam Mobile Day tập trung vào chiều sâu công nghệ mobile, kiến thức kinh doanh/marketing nâng cao, bởi 60% người tham dự là lập trình viên, 20% marketer cũng như là manager/lead, 20% là business đang tìm kiếm partners, clients, suppliers và tuyển dụng đến từ 500 công ty và startup. Các chủ đề được chia thành nhóm và phân bố vào các khán phòng riêng biệt để phù hợp với từng đối tượng tham gia.

KEY ORGANIZER – TOPDEV
TopDev – IT Jobs for Top Developers is the only recruitment platform for IT industry in Vietnam applying AI technology. We are very much different from many traditional online job boards because we can help our customers to promote their job ads in multiple channels targeting the right candidates. This high traffic distribution helps boost the process of IT recruitment helping employers save 50% time and effort to recruit their tech talent. More over, TopDev is also known as one the best community and event organizers among Tech developer in Vietnam.

We have been the main host of Vietnam Mobile Day and Vietnam Web Summit drawing thousands of IT experts to come together and share their knowledge to help improving developers expertise.

ABOUT ORGANIZER – TOPDEV
Contact us
Terms of Service
Privacy Policy
OUR EVENTS
Vietnam Mobile Day
Vietnam Web Summit
TopDev Techtalk
BLOGS