Lớn và quy mô nhất

Vietnam Mobile Day là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân.

100 chủ đề chuyên sâu

Với 100 chủ đề chuyên sâu cùng sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu

Chi tiết

Triển lãm và tuyển dụng nhanh

Triển lãm với sự trình diễn của các doanh nghiệp và startup. Đây cũng là nơi demo rất nhiều sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp. Tuyển dụng cũng là một trong những hoạt động mang lại giá trị hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tham dự.

10,000+

Người Tham Gia

60%

Developers & Designers

35%

Business Partners

900.000+

Developer Online Reach

2

Thành Phố Lớn

Tổ Chức Bởi

Bảo Trợ Bởi

NHÀ TÀI TRỢ BẠCH KIM

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

HỖ TRỢ NỘI DUNG

CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

NHỮNG DIỄN GIẢ TUYỆT VỜI

Nguyễn Hữu Tuất

CEO | MPOS

 

Đoàn Duy Khoa

Director Consumer Insights | Nielsen Vietnam

 

Nguyễn Minh Thảo 

Founder & CEO | Umbala Inc.

 

Giáp Văn Đại

Founder & CEO | NAMI LABS

 

Jack Nguyễn

Country Manager | Insider

 

Trần Quốc Kỳ

CEO | Chin Media

 

Đỗ Hữu Hưng

CEO | Interspace

 

Phan Dũng

Founder & CEO | Big Cat Entertainment

 

 

NHỮNG NHÓM CHỦ ĐỀ TUYỆT VỜI

2017 Moments

HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG

CÁC ĐƠN VỊ HỖ TRỢ ĐƯA TIN

"Vietnam Mobile Day diễn ra tại 2 thành phố lớn và năng động nhất: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cấu trúc tại mỗi thành phố bao gồm khu Triển Lãm với sự tham gia của rất nhiều công ty và startup và khu Hội Thảo với 4 phòng hội nghị sức chứa từ 300 đến 1000 người cùng lúc.

Không chỉ vậy, sự kiện diễn ra nguyên ngày, bạn có thể di chuyển giữa các khán phòng để đón những nội dung mà bạn quan tâm. Bạn cũng có thể kết nối, gặp gỡ đối tác, doanh nghiệp!"

Quy Mô 2 Thành Phố Lớn

Tech Và Business Hội Tụ

Vietnam Mobile Day tập trung vào chiều sâu công nghệ mobile, kiến thức kinh doanh/marketing nâng cao, bởi 60% người tham dự là lập trình viên, 20% marketer cũng như là manager/lead, 20% là business đang tìm kiếm partners, clients, suppliers và tuyển dụng đến từ 500 công ty và startup.
Các chủ đề được chia thành nhóm và phân bố vào các khán phòng riêng biệt để phù hợp với từng đối tượng tham gia

2800+

Business Partners

7200+

Developers, Designers & Digital Marketers

100+

Media Publishers

Nhà tổ chức Topdev

TopDev is the only recruitment platform for IT industry in Vietnam applying AI technology. We are very much different from many traditional online job boards because we can help our customers to promote their job ads in multiple channels targeting the right candidates. This high traffic distribution helps boost the process of IT recruitment helping employers save 50% time and effort to recruit their tech talent. More over, TopDev is also known as one the best community and event organizers among Tech developer in Vietnam. We have been the main host of Vietnam Mobile Day and Vietnam Web Summit drawing thousands of IT experts to come together and share their knowledge to help improving developers expertise.